Stay
Eng

โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายแก่การเดินทางไปยังทุกที่ในเมืองอุดรไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของเมืองอีสานแล้วละก็ ที่โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท แห่งนี้จะเป็นสถานที่พักผ่อนที่ลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเมืองอุดร และยังเป็นจุดเริ่มต้นการท่องเที่ยวสู่เมืองเวียงจันทร์ เมืองหลวงของประเทศลาว, เวียดนาม และประเทศจีน ที่นี่จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่พิเศษสุดที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่แสนประทับใจ

ที่นี่เราให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องแบบสุพีเรีย ดีลักซ์ และห้องสวีท ห้องพักทุกห้องออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายเหมาะสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยว ภายในห้องพักทุกห้องให้บริการอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ทันสมัย ห้องพักขนาดสบาย คล่องตัวกับพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะกับการทำงานและการพักผ่อน ภายในห้องพักคุณจะได้พบกับเตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่คุณภาพระดับเดียวกับโรงแรม 4 ดาว ที่จะทำให้คุณหลับสบายจนลืมตื่น ตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ รับประกันถึงความสบาย ความผ่อนคลายและความคุ้มค่าเมื่อได้มาพัก

นอกจากนี้เรายังให้บริการ ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อสื่อสารในวันหยุดพักผ่อน อาหาร/เครื่องดื่ม และ รูมเซอร์วิส และบริเวณที่จอดรถที่มีการรักษาความปลอดภัยพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายผู้เข้าพักสามารถ เพียง 3 นาทีจากสถานีรถไฟ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอุดรธานี แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของเมือง, ยูดีทาวน์, ไนท์พลาซ่า, สวนเฉลิมพระเกียรติและศาลเจ้าปู่ย่า, ร้านอาหาร, สถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนด้วยบรรยากาศโดยรอบโรงแรมที่เงียบสงบ หลบหนีจากความวุ่นวาย ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอุดรธานี

โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ที่พักเก๋ๆ ที่ตอบสนองทุกความสะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

• บริการส่วนหน้าของโรงแรม 24 ชั่วโมง • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง • ลิฟท์
• ลานจอดรถ • กล้องวงจรปิด • ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
• ห้องอาหาร

แผนที่การเดินทาง


โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท บีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท