Stay
Eng

โรงแรมบีทู โคราช พรีเมียร์

จังหวัดนครราชสีมา หรือเมืองโคราช เป็นเหมือนประตูไปสู่ภาคอีสาน มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในเชิงประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงามมากมาย และถือเป็นศูนย์กลางในการติดต่อค้าขายเเถบพื้นที่อีสานตอนล่าง “โรงแรมบีทู โคราช พรีเมียร์” ที่พักคุณภาพ หนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการเข้าพักของท่านทั้งเพื่อเดินทางท่องเที่ยวและเดินทางเพื่อธุรกิจ ด้วยสุดยอดทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ติดถนนมิตรภาพ ตั้งอยู่ระหว่างศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช และศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ผู้เข้าพักจะได้ใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ครบทุกความต้องการเพียงแห่งเดียว

ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ในโครงการเดอะลิงค์ ซึ่งถือเป็นย่านที่กำลังพัฒนาเพื่อเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New Central Business District : New CBD) บนแลนด์มาร์กกลางเมืองที่สมบูรณ์แบบที่สุด รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ร้านอาหารไทยฟิวชั่นบรรยากาศดี, ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรู, บาร์เท่ๆเหมาะแก่การแฮงค์เอ้าท์ยามเย็น, ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ, บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าดัง รวมไปถึงศูนย์การแพทย์บูรณาการที่ดูเเลเเละให้คำปรึกษาครบทุกเรื่องสุขภาพ ฯลฯ
ผู้เข้าพักสามารถใช้เส้นทางเข้าออกถึง 3 เส้นทาง ได้แก่ถนนมิตรภาพ–ในเมือง, มอเตอร์เวย์-บายพาส และถนนสุรนารี เพียง 5 นาที ถึงเดอะมอลล์ และโลตัส, 5 นาที จากมอเตอร์เวย์โคราช–บางปะอิน และ 1 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติ แองโกลสิงคโปร์ และในอนาคตยังมีโครงการของรัฐบาลในการก่อสร้างเส้นทางคมนาคมสำคัญ ทั้งโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง สายกรุงเทพฯ-นครราชสีมา โครงการรถไฟรางคู่ มาบกะเบา จ.สระบุรี – ชุมทางจิระ จ.นครราชสีมา มอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-ปากช่องนครราชสีมา และถนนวงแหวนรอบเมืองนครราชสีมา ยิ่งทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น
นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ย่างก้าวสู่โรงแรมบีทู โคราช พรีเมียร์ ท่านจะพบกับความทันสมัยและการตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมให้ผู้เข้าพักสัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรมาตรฐานเทียบเท่าโรงแรม 4 ดาวเพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสะดวกสบายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ อาทิเช่น ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักทุกห้องและครอบคลุมทุกพื้นที่สาธารณะในโรงแรมทั้งหมด, โต๊ะทำงาน, กาต้มน้ำรวมถึงชาและกาแฟ, โทรศัพท์ LED, มินิบาร์, ตู้เซฟ นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดพร้อมกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในจังหวัดนครราชสีมาสำหรับเพื่อนหรือญาติที่เดินทางมาเยี่ยมจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ หรือมองหาโรงแรมสำหรับตัวเองหากมีความจำเป็นต้องมาทำธุรกิจหรือท่องเที่ยว โรงแรมบีทูโคราช พรีเมียร์ มั่นใจว่าการบริการอย่างเป็นมิตรและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดของเราจะช่วยเพิ่มความสุขในการเดินทางของท่านได้เป็นอย่างดี และเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจอย่างที่สุดจนไม่สามารถปฏิเสธความประทับใจที่ได้รับจาก "โรงแรมบีทู โคราช พรีเมียร์" และกลับมาใช้บริการของที่นี่อีกครั้งได้อย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

• บริการส่วนหน้าของโรงแรม 24 ชั่วโมง • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง • ลิฟท์
• ลานจอดรถ • กล้องวงจรปิด • ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

แผนที่การเดินทาง


โรงแรมบีทู โคราช พรีเมียร์ บีทู โคราช พรีเมียร์