Stay
Eng

โรงแรมบีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท

“หาดใหญ่” ถือได้ว่าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การค้า และการคมนาคมที่สำคัญ และยังเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดที่ผู้คนต่างพากันมาพักผ่อนในวันหยุด เนื่องจากเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทะเล น้ำตก และมีร้านอาหารอร่อยชื่อดังและแหล่ง ช้อปปิ้งยอดนิยมมากมายไว้เอาใจผู้มาเยือน โรงแรมบีทูหาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท อีกหนึ่งโรงแรมน้องใหม่ในเครือบีทูที่มาพร้อมกับนิยาม “ความสะดวกสบายในราคาประหยัด” นำเสนอสไตล์แห่งการพักผ่อนแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์บนทำเลที่สมบูรณ์แบบใจกลางเมืองหาดใหญ่ เพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรมคุณจะได้พบกับร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และแฮงก์เอาท์มากมาย ตอบโจทย์นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์ เดินทางสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร

โรงแรมบีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท ตั้งอยู่บนถนนศรีภูสนารถ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 16 กิโลเมตร ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอาทิเช่น ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ศูนย์การค้ากรีนเวย์, ตลาดกิมหยง, ตลาดสันติสุข, พระพุทธมงคลมหาราช, พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ หาดใหญ่, ตลาดสันติสุข และโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที

ตัวอาคารมีสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบโมเดิร์นทันสมัย เน้นความเรียบง่ายแต่ดูเก๋ ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้สอยพื้นที่ได้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณสามารถอุ่นใจกับการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอนหลับเต็มอิ่มด้วยเตียงนอนหนานุ่มที่สั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้การเข้าพักของคุณได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ช่องรายการเคเบิลทีวี, ตู้เย็น, แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงเข้าถึงได้ทั่วทั้งอาคาร

ปล่อยให้เวลาค่อยๆเดินไปช้าๆ ปลดปล่อยความเครียดและความอ่อนล้าให้ละลายออกไป แล้วมาสัมผัสความสุขใจกลางเมืองหาดใหญ่ไปกับการการช้อปปิ้ง, การท่องราตรี, หรือการออกไปลิ้มชิมรสร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดัง โรงแรมบีทูหาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท พร้อมเสมอที่จะมอบความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับท่านในทุกช่วงของการพักผ่อน ด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมการบริการแบบมืออาชีพ หากท่านมีโอกาสมาพักกับเราท่านจะมั่นได้ว่าที่แห่งนี้จะเป็นที่พักที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการมาเยือนที่หาดใหญ่อย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

• บริการส่วนหน้าของโรงแรม 24 ชั่วโมง • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง • ลิฟท์
• ลานจอดรถ • กล้องวงจรปิด • ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

แผนที่การเดินทาง


โรงแรมบีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท บีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท