น้อมอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
Vikram Chatwal Hotels Eng
Stay
thai

โรงแรมบีทู กรุงเทพ (ศรีนครินทร์) บูติค แอนด์ บัดเจท

โรงแรมบีทู กรุงเทพ (ศรีนครินทร์) บูติค แอนด์ บัดเจท, โรงแรมบูติก ราคาประหยัด สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เตียงนอนหนานุ่มคุณภาพ 4 ดาว ที่จะทำให้ท่านนอนหลับสบายตลอดคืน ท่านสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองกรุงเทพในย่านศรีนครินทร์ได้อย่างชัดเจนด้วยหน้าต่างโล่งโปร่งสบาย

เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท Superior, Deluxe, Luxury และ Suite พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็น LCD ทีวี, เครื่องเล่น DVD พร้อมช่องสัญญาณเคเบิ้ลทีวีเพื่อความบันเทิงของคุณ อาทิเช่น ช่องสตาร์มูฟวี่ ช่อง Super Sport เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยประกอบไปด้วย คีย์การ์ด CCTV เพื่อความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงภายในห้องพัก เพื่อให้ท่านไม่พลาด การติดต่อสื่อสารในโลกยุคอินเตอร์เน็ต

โรงแรมบีทู กรุงเทพ (ศรีนครินทร์) บูติค แอนด์ บัดเจท ตั้งอยู่ระหว่างโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ และแยกลำสาลี เพียง 2 นาทีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ มหาวิทยาลัยเอแบคหัวหมาก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายในทุกการเดินทาง สำหรับท่านที่มาติดต่อธุรกิจ ท่องเที่ยว พักผ่อน หรือช๊อปปิ้ง เรายินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตรเพื่อให้วันพักผ่อนของท่าน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข


สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมบีทู กรุงเทพ (ศรีนครินทร์) บูติค แอนด์ บัดเจท บีทู กรุงเทพ (ศรีนครินทร์) บูติค แอนด์ บัดเจท